Cảm Nhận Sự Cuốn Hút Từ Kiến Trúc Tới Giá Trị Của Dự Án Golden Bay 602


Bạn đã từng ao ước được sở hữu những bất động sản mang giá trị tiềm năng, bạn muốn bỏ ít nhưng lại mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận cao và lâu dài?

Bạn thấy những người giàu thật sang và hạnh phúc, thật sung sướng và bạn cũng muốn được như họ? Bạn muốn lọt vào trong số phần trăm ít ỏi của giới thượng lưu và nắm giữ phần tài sản lớn kếch xù?

Muốn làm được điều đó thì bạn cần làm được 2 điều.

ü Luôn có ý chí làm giàu, không ngừng vươn lên và lỗ lực, đặc biệt là dám thất bại và không bao giờ sợ khó, ngại khổ.

ü Có tầm nhìn xa, đón đầu xu hướng và trong từ điển của bạn không được xuất hiện từ “giá như”.

Có được hai điều cơ bản đó bạn đã đi được 2/3 quãng đường làm giàu của mình.

Và hãy bắt đầu giấc mơ đó tại những mầm giá trị mang tên Golden Bay. Một vùng đất tiềm năng, mang lại những cơ hội làm giàu không thể nói trước được, một vùng đất được chính phủ chỉ định sẽ được phát triển thành một trung tâm kinh tế biển phát triển, vùng trung tâm du lịch trong nước và quốc tế.

Dự án Golden Bay sẽ là nơi sinh sống của hơn 4000 các công chức nước ngoài sống và làm việc tại đây, nơi tiếp giáp với rất nhiều hệ thống khu resort hiện đại, sân golf mang tiêu chuẩn quốc tế…

Golden Bay sẽ là bước đệm cho sự nghiệp làm giàu của bạn, và giúp bạn không mắc sai lầm khi lại phải nói từ “ giá như ngày đó….”

v Sức hút từ kiến trúc độc đáo mang tính quần thể.

Với diện tích rộng lớn của mình, dự án Golden Bay sử hữu cho mình những thiết kế về kiến trúc nhà ở, biệt thự độc đáo và mang nhiều phong cách kiến trúc của nhiều đất nước trên thế giới như:

ü Những khu nhà phố mang hơi thở của lối kiến trúc Úc, lối xây dựng phóng khoáng với không gian mở đường nét đơn giản sang trọng và hiện đại

ü Khu biệt thự với kiến trúc Nga cổ kính, trang trọng và bình yên

ü Lối kiến trúc từ Châu Mỹ tự do khỏe khoắn và hiện đại

ü Lối kiến trúc cổ điển mộc mạng đậm chất Á Đông với hoa văn cách điệu đơn giản.

ü Lối kiến trúc Pháp – Âu cổ kính, lãn mạng và thơ mộng

Hãy đến với Golden Bay để cảm nhận sự khác biệt trong từng lối kiến trúc và giá trị hấp dẫn.