Chủ Đầu Tư dự án Gloden Bay 602 : 

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản dù chuyên nghiệp hay không thì điều đầu tiên bạn quan tâm đến dự án đó là gì?

Ngoài vị trí địa lí của khu dự án thì chủ đầu tư của dự án là một trong những mối quan tâm lớn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Một trong những lý do mà các nhà đầu tư mà bạn nên chọn dự án Gloden Bay đó chính là một chủ đầu tư có uy tín.

Hưng Thịnh Land là một trong những công ty đầu tư địa ốc bất động sản nổi tiếng tại khu vực phía Bắc được dẫn dắt và chỉ đạo bởi ông Nguyễn Đình Trung, một doanh nhân trẻ có tài lãnh đạo và tầm nhìn xa trong giới.

Và trong thời gian gần đây, cái tên Hưng Thịnh land lại bắt đầu nở rộ tại khu vực miền Trung và Miền Nam, và hiện nay đang rất phát triển tại khu vực Hồ Chí Minh.

Có thể nói, sau những ông lớn trong giới bất động sản như Novoland, VinGroup thì Hưng Thịnh land là một công ty còn mới nhưng rất phát triển.

Thị phần đầu tư và bán bất động sản của Hưng thịnh land chỉ đứng sau Novoland và và VinGroup tính trong thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Trong vòng 5 năm gần đây nhất, Hưng Thịnh land có một sự phát triển và bức phá rất lớn, từ quy mô công ty gồm 400 nhân sự nay đã đạt tới 2000 nhân sự, đây là một con số mà khi nhìn và cũng có thể dự đoán được mức tăng trưởng của một công ty.

Hiện tại Hưng Thịnh land đang sở hữu hơn 30 dự án bất động sản lớn, trong đó có Golden Bay 602

Phát triển bền vững – chất lượng – uy tín là những tiêu chí Hưng Thịnh land đưa ra cho bất kì dự án nào, mọi dự án đều được Hưng Thịnh land hoàn thành đúng tiến độ bàn giao cũng như đảm bảo về chất lượng cơ sở hạ tầng, giao thông và sự phát triển thuận lợi.

Chính vì vậy khi đầu tư vào Golden Bay các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về đồng vốn mình đầu tư vào sẽ được sinh lãi nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro.