Những Nét Cơ Bản Về Dự Án Golden Bay 602 Đang Làm Mưa Làm Gió.

Cam Ranh – Khánh Hòa đang là một trong những điểm đến nóng nhất trong thời gian gần đây, không chỉ du khách trong nước mà cả du khách nước ngoài cùng các quan chức cấp cao khác.

Trước nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao cũng như tiềm năng về du lịch biển, du lịch sinh thái và du lịch trải nghiệm hiện tại và tương lai, Hưng Thịnh land  mạnh dạn là đơn vị đầu tiên đầu tư khu đô  thị và nghỉ dưỡng sinh thái trên khu quy hoạch bán đảo Bắc Cam Ranh .

Dự án đất nền Golden Bay 602, được coi là một dự án quy hoạch khu đô thị mới kiểu mẫu đầu tiên và cũng là  duy nhất được xây dựng tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Đây chính là khu quy hoạch được chính phủ đặt làm khu phát triển kinh tế - du lịch  trọng điểm với quy mô lớn.

Với quy mô diện tích quy hoạch của dự án Golden Bay lên tới gần 80ha được chia làm 8 tiểu khu khác nhau, từ đó chia ra làm những khu thiết kế theo lối kiến trúc riêng biệt.

Sự pha trộn giữa kiến trúc hiện đại và mang hơi thở của những nền kiến trúc cổ như: Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Úc. Lối thiết kế kiến trúc này nhằm đáp ứng sự phong phú hóa kiến trúc, phục vụ cho hơn 4000 chuyên gia Việt Nam cũng như các nước Nga, Hàn Quốc, Mỹ … sinh sống và làm việc tại Vịnh Cam Ranh.

Cơ cấu của dự án được vạch ra với những hạng mục thi công cơ bản sau:

-         Mật độ xây dựng của dự án là 47% trên tổng diện tích quy hoạch

-         Khu vực xây dựng hồ Danh Vọng: 7,3 ha

-         Khu vực xây dựng quảng trường Hạnh Phúc: 2,1 ha

-         Khu vực xây dựng các hạng mục biệt thự liền kề, song lập, biệt thự kết hợp với dịch vụ đạt chuẩn 4 sao cùng khu căn hộ cao cấp và khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

-         Những khu dịch vụ tiện ích phục vụ cho đời sống của những cư dân ở đây như: trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại….

 

Hãy liên hệ với ban quản lý dự án Golden Bay 602 để biết chi tiết hơn về dự án.